Miễn Phí Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà An Toàn Mùa Dịch

Đăng bởi Võ Minh Quân vào lúc 2021-06-07

Xét nghiệm máu là một trong những loại xét nghiệm Y khoa được sử dụng nhiều nhất và đóng vai trò quan trọng giúp kiểm tra chức năng của các cơ quan trong cơ thể, chẩn đoán chính xác và đánh giá hiệu quả của các phương pháp điều trị. Với tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp với lượng người bị cách ly vì nghi nhiễm ngày càng gia tăng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, DHA Healthcare triển khai thực hiện chương trình miễn phí lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà.

 

 

Xét nghiệm máu tại DHA Healthcare khách hàng sẽ luôn An tâm & An toàn:

  • DHA Healthcare được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của DHA Healthcare được đào tạo bài bản, thao tác lấy mẫu nhanh, đúng quy trình đảm bảo an toàn tạo cảm giác an tâm cho khách hàng.
  • Việc xét nghiệm định kỳ của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, thay vì phải nhịn đói đến bệnh viện chờ đợi đến lượt được khám và lấy máu xét nghiệm thì bạn chỉ cần ở nhà và hẹn thời gian lấy mẫu.
  • Chi phí xét nghiệm hợp lý: Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà được niêm yết theo đúng bảng giá khách hàng sử dụng dịch vụ tại phòng khám DHA Healthcare
  • DHA Healthcare có thể đáp ứng đầy đủ các xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, an toàn trong mùa dịch khi khách hàng không phải đến nơi đông người hạn chế nguy cơ lây nhiễm
  • Quy trình thực hiện nhanh, chuyên nghiệp, kết quả chính xác

Hiện tại DHA Healthcare đang áp dụng ưu đãi với dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà:

Cụ thể:

+ Miễn phí lấy mẫu máu tại nhà cho khách hàng khi đăng ký các gói khám hoặc dịch vụ xét nghiệm trên 500.000đ. (Nếu chi phí dưới 500.000đ thì áp dụng phí 100.000đ cho khu vực nội ô và 150.000 ngoại ô TP.HCM).

+ Sau khi có kết quả lấy mẫu, khách hàng có thể nhận tư vấn tại phòng khám với các Bác sĩ chuyên khoa của DHA Healthcare hoặc thông qua ứng dụng Mydoc(đối tác liên kết với DHA Healthcare) và chọn  Bác sĩ tư vấn của DHA Healthcare.

XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ
NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - RIÊNG TƯ - CHÍNH XÁC

Hy vọng với chương trình này từ DHA Healthcare sẽ phần nào giúp giảm được những băn khoăn lo lắng về sức khỏe của quý khách hàng trong thời điểm giãn cách xã hội hiện nay.

DHA HEALTHCARE CHĂM SÓC NHƯ NGƯỜI THÂN

Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng 1900 1115.

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""