DHA Healthcare đồng hành cùng Công ty Việt Phúc

Đăng bởi Trần Thúy Quỳnh vào lúc 2019-12-24

Vừa qua, DHA Healthcare đã thực hiện công tác khám sức khỏe cho CBNV Công ty TNHH Xây dựng Việt Phúc. Trong suốt quá trình thực hiện, DHA Healthcare đã nhận được sự phối hợp và hỗ trợ rất lớn từ Ban Lãnh đạo Công ty và từ chính những CBNV.

Một lần nữa, DHA Healthcare xin gửi lời cảm ơn trân quý nhất đến Ban Lãnh đạo, cùng CBNV Công ty TNHH Xây dựng Việt Phúc! Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là sự lựa chọn của Việt Phúc, đồng hành cùng Việt Phúc ở những hành trình phía trước trong các hoạt động chăm lo sức khỏe cho CBNV Công ty!

Một số hình ảnh thực tế: 

Năm 2019 đang rộn ràng với những ngày lễ hội cuối năm nhưng không khí khám sức khỏe của các doanh nghiệp cũng nhộn nhịp không kém. Tính từ tháng 11 đến thời điểm hiện tại, DHA Healthcare đã và đang đồng hành với hơn 50 Doanh nghiệp thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ cho CNBV. Chúng tôi tự hào luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ những Công ty, Ngân hàng, Tập đoàn lớn như: Công ty Saigontourist, Công ty Tài chính FE CREDIT, Công ty Nệm Mousse Liên Á, Tập đoàn TTC…

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện dịch vụ nhằm đem đến dịch vụ hữu ích, sự hài lòng tối ưu dành cho khách hàng để DHA Healthcare luôn là nơi để khách hàng trao trọn niềm tin!


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""