DHAGold khám sức khỏe cho CBNV công ty F.D.C

Đăng bởi Cao Thi Mai Phương vào lúc 2018-06-06

[HOẠT ĐỘNG] Tiếp nối các hoạt động trong việc khám sức khoẻ cho doanh nghiệp, trong 4 ngày 25 - 26/5, ngày 1- 2/6 vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa DHA đã thực hiện chương trình Khám Tổng Quát cho 350 nhân viên tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng F.D.C – 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

💁 Trong 2 ngày, 25,26/5 Đoàn khám DHA Gold đã tiến hành cho các cán bộ công nhân viên chức tại công ty F.D.C – 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

💁 Tại buổi Khám Tổng Quát ngày 1 và 2/6/2018, đội ngũ chuyên môn gồm: các bác sĩ, Y tá và Kỹ Thuật Viên với chuyên môn cao đã tiến hành thực hiện lấy máu, chụp X-quang, siêu âm… cho các cán bộ công nhân viên chức tại Hệ thống phòng khám cao cấp DHA Gold - Lô E23, Khu dân cư Phú Mỹ, P Phú Mỹ, Q.7, TP. HCM.

💁 Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà các doanh nghiệp muốn dành tặng cho các cán bộ nhân viên công ty. Qua đó, góp phần đảm bảo sức khoẻ và nâng cao hiệu quả công việc tại doanh nghiệp. Năm bắt được tâm lý ấy của các doanh nghiệp, Hệ thống phòng khám đa khoa DHA không ngừng nâng cấp các thiết bị khám lưu động, để mang lại những kết quả chẩn đoán chuẩn xác trong việc khám chữa tại doanh nghiệp và các khu vực lân cận.

💁Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 1900 1115 để được tư vấn miễn phí về gói khám sức khoẻ dành cho doanh nghiệp.


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""