F.D.C tổ chức khám sức khỏe định kỳ CBNV năm 2018

Đăng bởi Le An vào lúc 2018-06-17


Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho thành công của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, bên cạnh các chính sách phúc lợi, F.D.C đã phối hợp với các đơn vị y tế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể CBNV. Theo đó, trong hai ngày 01 – 02/06/2018 vừa qua Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV khu vực miền Nam năm 2018.

Hằng năm mặc dù phải tập trung triển khai rất nhiều hoạt động phục vụ công tác sản xuất kinh doanh nhưng F.D.C vẫn chú trọng chăm lo sức khỏe người lao động nhằm thực hiện phương châm “Đội ngũ là vốn quý giá nhất của doanh nghiệp cũng như sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người”. Đây là quan điểm xuyên suốt của Ban lãnh đạo F.D.C, xem đội ngũ là nhân tố trung tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh, và để có thể làm việc tốt thì điều kiện đầu tiên là phải có sức khỏe tốt.

Công tác này luôn được chú trọng nâng cao về chất lượng, ngoài danh mục khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, Công ty còn bổ sung thêm các danh mục khám khác như đo điện tim, xét nghiệm mỡ máu, acid uric, chức năng gan – thận, viêm gan B, C, tầm soát ung thư… nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám sức khỏe của các thành viên.

Và để tạo điều kiện thuận lợi cho 100% CBNV tham gia khám sức khỏe định kỳ, giảm bớt thời gian đi lại, Công ty đã đề nghị Bệnh viện chủ động đưa đội ngũ y bác sỹ đến từng công trình để lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời tổ chức khám bệnh tập trung tại 2 địa điểm văn phòng Công ty & phòng khám DHA Gold (Chung cư Belleza, quận 7).

Khám sức khỏe định kỳ mang ý nghĩa tầm soát giúp phòng ngừa các bệnh lý thường gặp, có nguy cơ mắc phải như thiếu máu, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tăng cholesteron… Do đó, trong trong quá trình khám bệnh, CBNV còn được bác sỹ tư vấn về những yếu tố mang đến nguy cơ mắc bệnh ở các lứa tuổi khác nhau, các bác sỹ còn tư vấn chuyên sâu cho các CBNV có bệnh ở các mức độ khác nhau về việc thay đổi thói quen trong làm việc và sinh hoạt nhằm cải thiện sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả.

Công tác khám sức khỏe định kỳ dành cho CBNV khu vực miền Trung & Miền Bắc cũng sẽ được Công đoàn thực hiện đồng loạt vào thời gian tới.

 

Anh em F.D.C vui vẻ hồ hởi tham gia khám sức khỏe định kỳ 2018

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm chăm sóc sức khỏe cho anh em

Lời tri ân:

Hệ thống phòng khám cao cấp DHA Gold chân thành cảm ơn và vinh dự là đơn vị tổ chức thăm khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C vào ngày 03/06/2018 vừa qua.

Mọi thông tin về hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ, Quý Công Ty vui lòng liên hệ hotline 19001115.

Nguồn: https://www.fdcc.com.vn 


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""