Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại DHA Healthcare

Đăng bởi Trần Đức Trung vào lúc 2020-03-26

Hoạt động trong lĩnh vực y tế - một trong những lĩnh vực mà chữ "Tâm" và "Y đức" luôn được đặt lên hàng đầu bởi liên quan trực tiếp đến sức khỏe và mạng sống của con người. Chính vì lẽ đó, đội ngũ y khoa đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

👩‍⚕️💐Ngoài việc hợp tác với các Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám DHA Healthcare còn cực kỳ tâm huyết trong việc đào tạo toàn bộ đội ngũ CBNV với những tác phong, kỹ năng nhạy bén, tận tâm và trách nhiệm. Tất cả, tạo nên một sức mạnh vững chắc, đưa DHA trở thành một trong những Phòng khám uy tín, nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều các Công ty/Tập đoàn/Ngân hàng lớn trong công tác khám sức khỏe Doanh nghiệp.

🌺Hôm nay, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bà Hồ Thị Phương Thảo - Tổng Giám đốc và Ông Trịnh Kiên Văn - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các Y, Bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám và tin tưởng rằng, bằng sự yêu nghề, tâm huyết cùng với kinh nghiệm dày dặn, các Y, Bác sĩ của DHA sẽ luôn nỗ lực cùng Công ty thực hiện những kế hoạch trong hành trình phía trước, phát triển DHA ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh thật đẹp của toàn thể đội ngũ Y, Bác sĩ DHA Healthcare nhé!


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""