Phòng khám DHA Healthcare ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account

Đăng bởi Võ Minh Quân vào lúc 2021-07-01

Quý khách hàng thân mến,

 

Phòng khám DHA Healthcare vừa cho ra mắt kênh thông tin Official Account “DHA Healthcare” trên nền tảng mạng xã hội Zalo, hoạt động song song với các kênh truyền thống khác như website www.dhahealthcare.vn, Facebook fanpage: DHA Healthcare và Tổng đài 19001115. Chỉ cần nhấn “Quan tâm” kênh Zalo chính thức có tên “DHA Healthcare”, Quý khách hàng có thể cập nhật các tin tức, sự kiện và các chương trình ưu đãi từ DHA Healthcare. Đồng thời, Quý khách có thể dễ dàng đặt lịch khám và tương tác với Phòng khám DHA Healthcare bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng Zalo.

Để kết nối với Zalo OA “DHA Healthcare”,

Quý khách hàng vui lòng tìm từ khóa “Phòng khám DHA Healthcare” trên ứng dụng Zalo, hoặc nhấn vào đường dẫn: http://zalo.me/1830902087035955923, hoặc quét mã QR bên dưới.

Phòng khám DHA Healthcare luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất. Hi vọng với kênh thông tin này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn tương tác với Phòng khám DHA Healthcare nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời cập nhật thêm các thông tin chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trân trọng!


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""