Phương pháp tầm soát ung thư tại DHA Healthcare

Đăng bởi Nguyễn Thiệu Thanh Thuận vào lúc 2018-06-04

Theo thống kê mới nhất từ Tổ chức WHO đưa ra Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về tỉ lệ người mắc bệnh ung thư (chỉ sau Trung Quốc), một con số đáng báo động và khiến chúng ta phải suy ngẫm.

Với những kinh nghiệm và tâm huyết trong hành trình chăm sóc sức khỏe mọi người, Phòng Khám Đa Khoa DHA giới thiệu đến khách hàng 2 chương trình tầm soát ung thư:

  • Tầm soát các gen di truyền có khả năng đột biến gây ung thư bằng kỹ thuật xét nghiệm Gen – Oncosure
  • Tầm soát các gen di truyền có khả năng đột biến gây ung thư bằng kỹ thuật xét nghiệm Gen – Oncosure- Tầm soát ung thư mắc phải qua các chỉ dấu ung thư Tumor BioMarker.

Tại DHA khi khách hàng thực hiện tầm soát chúng tôi chỉ lấy 2ml và 14 ngày để chuyên gia xét nghiệm phân tích mẫu.

Với 2 chương trình tầm soát trên, khách hàng sẽ phát hiện sớm các loại ung thư có khả năng mắc phải để có các chương trình tầm soát chuyên sâu, hỗ trợ điều trị kịp thời. Đặc biệt với phương pháp tầm soát các gen di truyền có khả năng đột biến gây ung thư, DHA đã kết hợp cùng Viện di truyền y học TP.HCM để thực hiện kỹ thuật cao cấp này.

Tại DHA, chúng tôi luôn mang đến cho bạn cơ hội được tiếp cận với những phương pháp tầm soát ung thư tiên tiến trên thế giới. Qua đó, giúp khách hàng có thể chủ động trong việc phát hiện và chặn đứng ung thư ngay khi còn có thể.

Hãy gọi ngay số hotline : 1900 1115 để được tư vấn và thực hiện dịch vụ lấy máu tại nhà.
Chia sẻ với bạn bè

Bình luận:

Phan My Hanh

Đăng ký khám sức khoẻ với
THE GIFT OF HEALTH


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""