Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn của DHA Healthcare

Đăng bởi Võ Minh Quân vào lúc 2021-06-14

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công tác phun khử khuẩn tại các cơ quan, đơn vị, trường học được xem là một trong những điều kiện quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh sản xuất một cách an toàn. Ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại. Phòng ngừa các dịch bệnh có thể lây lan.

Tại DHA Healthcare Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun khử khuẩn:

Chuyên nghiệp:

+ DHA Healthcare luôn tự hào về đội ngũ nhân viên có trình độ cao được đào tạo bài bản tại công ty. Trước khi phục vụ khách hàng, các nhân viên đều đã trải qua bài kiểm tra kỹ lưỡng về kiến thức và tâm đức.

+ Trang thiết bị hiện đại, máy phun thuốc tiên tiến. Thiết bị không chỉ giúp cho quá trình phun xịt được diễn ra thuận lợi mà còn đảm bảo tính hiệu quả cao.

An toàn & Hiệu quả:

+ Tất cả hóa chất đều được bộ y tế và NN&PTNT cấp phép lưu hành

+ Hóa chất có tác dụng Khử Khuẩn, Khử Trùng, Ngăn ngừa môi trường hoạt động của Virut cúm như Corona, dịch tả, Cúm Gia Cầm , Lở Mồm Long Móng, Sars, Dịch Tả, Prrs, Lao Phổi…

+ Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về thời gian cách ly sau khi phun khử khuẩn

+ Với kinh nghiệm phun khử khuẩn cho nhiều tổ chức, nên các kỹ thuật viên phun đều hiểu rõ được các khu vực và bề mặt cần phun nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm là mình sẽ được phục vụ an toàn và hiệu quả nhất khi tin tưởng DHA Healthcare

Luôn sẵn sàng:

Khi bạn cần một quy trình phun khử khuẩn hoàn chỉnh, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của DHA Healthcare luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Giá cả minh bạch:

Giá dịch vụ sẽ được hiển thị khi đặt lịch. Bạn không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.

Chúng tôi tin rằng, bằng tâm huyết, sự chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, DHA Healthcare sẽ đem đến cho Quý Doanh nghiệp sự hài lòng tối đa trong công tác phun khử khuẩn. DHA Healthcare rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý Doanh nghiệp.

Hình ảnh thực tế phun khử khuẩn

 

Thông tin liên hệ: Phòng khám DHA Healthcare.

SĐT: +84 9050 60426 Mr. Phi Phong (Chuyên viên phụ trách)

Hotline Tư vấn & CSKH: 1900 1115

 

 

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""