Thông báo Chương trình livestream chủ đề “ Bạn đã hiểu về Ung thư Di truyền”

Đăng bởi Cao Thi Mai Phương vào lúc 2018-05-31

DHA GOLD kết hợp cùng Viện Di Truyền Học TP. HCM giới thiệu đến các bạn buổi livestream đặc biệt trang bị những hiểu biết về một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh thế kỷ mang tên “Ung thư”đó là Ung thư do di truyền.

Bạn có biết rằng: 
🚑 "Cứ 300 người thì có 1 người mang gen đột biến Ung Thư di truyền”
🚑 “50% bố mẹ mang gen Ung Thư có khả năng truyền đột biến sang cho con”
🚑 "Chỉ có một phương pháp duy nhất để phát hiện gen Ung Thư di truyền"
🚑 "Ung Thư không chừa một ai từ những em bé vô tội đến các thanh niên tóc hãy còn xanh cho đến các cụ già”
Những con số biết nói trên liệu có khiến bạn giật mình và băn khoăn? Bạn nên làm gì khi điều này gần như nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân? Phải chăng bạn sẽ dễ dàng đầu hàng và chấp nhận “Dạ” khi “Ông trời kêu”?

💊 Chúng tôi không nghĩ vậy, tại DHA GOLD chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tận dụng mọi cơ hội trong tầm tay để “Đi trước ung thư 1 bước” đồng thời mang lại cho bạn chiếc vé “Lướt qua cửa tử”. Bạn tự hỏi chúng tôi sẽ làm gì?

💊 Câu trả lời dành cho bạn là hãy Đón xem chương trình livestream độc quyền trên trang DHA Gold để được nghe và được tìm hiểu về Ung thư di truyền và phương pháp thực hiện. 
Hãy chủ động “Đi trước ung thư một bước” khi bạn còn có thể.

💊 Để trả lời tất cả những thắc mắc của bạn về Ung thư di truyền, chương trình livestream của DHA Gold sẽ có sự hiện diện của Tiến sĩ Giang Hoa đến từ Viện di truyền học và Thạc sĩ Cẩm Tú - Chuyên gia xét nghiệm của DHA.

💊 Buổi livestream sẽ diễn ra vào thứ 5, 10/05/2018 trên Fanpage DHA Gold. Hãy chọn nút “Tham Gia” bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội theo dõi buổi livestream này nhé, vì bạn hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe mình và gia đình bằng những việc làm đơn giản nhất.

.............................................

🏥 HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DHA GOLD 
 HOTLINE: 1900 1115 
📧 EMAIL: info@dhagold.vn
🌐 WEBSITE: www.dhagold.vn 
🇫FB: www.Facebook.com/DHAGold.vn


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""