Chương trình ưu đãi khi xét nghiệm ký sinh trùng

Đăng bởi Trần Thúy Quỳnh vào lúc 2019-04-11

Thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy hàng trăm ca nhiễm ký sinh trùng được công bố. Chỉ là những sinh trùng kích thước nhỏ bé, nhưng quả thực, chúng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chính mạng sống của con người. 


Điều đáng nói, những triệu chứng của nhiễm ký sinh trùng thường không rõ ràng. Do vậy, rất nhiều bệnh nhân bị... uống nhầm thuốc và chữa nhầm bệnh, gây tốn kém thời gian, tiền bạc. Quan trọng hơn, để lại hậu quả nghiêm trọng như: áp - xe gan, viêm não, tử vong... khi không chẩn đoán bệnh chính xác và chữa trị kịp thời.


Theo khuyến nghị từ các chuyên gia, bác sĩ, khi nhận thấy cơ thể có các biểu hiện: Tiêu chảy, đầy hơi, đau bụng, buồn nôn, đau cơ, sốt nhẹ, mệt mỏi, ngứa... bạn nên tiến hành xét nghiệm ký sinh trùng ngay, nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc nếu để kéo dài. 


Với mong muốn đem đến sức khỏe trọn vẹn cho bạn, Phòng khám Đa khoa DHA đã thực hiện triển khai Chương trình ưu đãi gói kiểm tra ký sinh trùng.  


Từ ngày 28/03/2019, DHA dành tặng 200.000đ áp dụng cho gói kiểm tra ký sinh trùng khi khách hàng đến và sử dụng bất kể dịch vụ nào tại Phòng khám. 


Chương trình được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa DHA, số 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3.
Chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""