Hướng dẫn đặt hẹn khám bệnh

 

Phòng khám Đa khoa DHA trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. DHA Healthcare đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ngay từ khâu phòng ngừa - tầm soát bệnh cho đến khám - điều trị, phục hồi chức năng, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc ân cần, cùng dịch vụ hoàn hảo. 

Để việc phục vụ được chu đáo, toàn diện, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như thuận tiện khi đến sử dụng dịch vụ tại DHA Healthcare, Quý khách vui lòng liên hệ trước với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn khám với các Bác sĩ.

Phương thức đặt hẹn:
Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới Trung tâm chăm sóc khách hàng – DHA Healthcare qua Tổng đài: 1900 1115

Cách 2: Đặt lịch hẹn trực tuyến tại website https://www.dhahealthcare.vn/ chỉ cần để lại thông tin tai đây

Cách 3: Đặt lịch hẹn trực tiếp trên trang fanpage https://www.facebook.com/PhongkhamDHAHealthcare/

Lưu ý:
Thời gian đặt hẹn
Là thời gian khách vào phòng khám của Bác sĩ. Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn 10-15 phút để chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết. Trường hợp quý khách hàng đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám. Phòng Khám DHA Healthcare sẽ sắp xếp cho quý khách gặp Bác sĩ vào thời gian phù hợp nhất.

Thay đổi lịch hẹn:
Sau khi đặt lịch hẹn tại DHA Healthcare, nếu phát sinh bất cứ thay đổi nào về lịch hẹn khám, Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với trung tâm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để xếp lại lịch khám nhằm thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh cũng như đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng! Trân trọng cảm ơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khám DHA Healthcare
Hotline: 1900 1115
Địa chỉ: 201A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TP.HCM
Website: https://www.dhahealthcare.vn/
 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""