Khám Nội Tổng Quát

Nội Tổng Quát là một trong những chuyên khoa chủ lực được Phòng Khám Đa Khoa DHA đầu tư xây dựng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ điều trị bệnh lý nội khoa đa dạng như: tim mạch, thần kinh, hô hấp, nội tiết, tiêu hoá, miễn dịch…

* Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn chất lượng, chuyên khoa Nội Tổng Quát tại Phòng Khám Đa Khoa DHA được hình thành nhằm thực hiện chức năng và nhiệm vụ:

. Cung cấp những gói kiểm tra Sức khoẻ Tổng Quát từ cơ bản đến nâng cao giúp phát hiện sớm bệnh lý. Qua đó, các bác sĩ DHA sẽ đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

. Đưa ra các chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa: tim mạch, thần kinh có xương khớp, huyết học, hô hấp… dành cho mọi lứa tuổi.

. Kết hợp chặc chẽ với các chuyên khoa tại khác tại Phòng Khám Đa Khoa DHA nhằm đáp ứng nhu cầu chaanr đoán giúp điều trị bệnh Chính xác – Kịp thời – Hiệu quả.

. Riêng với trẻ em, chuyên khoa Nội Tổng Quát còn kết hợp với chuyên khoa Nhi để thực hiện chức năng phát hiện sớm bệnh lý để theo dõi và đưa ra những mốc thời gian điều trị cụ thể.


Hiển thị tất cả kết quả cho ""