Xét nghiệm

 

Trung tâm Xét nghiệm là một trong những bộ phận không thể tách rời thuộc Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được một đội ngũ Chuyên gia Xét nghiệm chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện các xét nghiệm. Qua đó, đảm bảo được tính chuẩn xác, khách quan trong quá trình cung cấp kết quả cho khách hàng. Ngoài ra, DHA còn đầu tư xây dựng hệ thống máy móc tối tân, hiện đại nhằm đảm bảo những tiêu chí phục vụ: Chuẩn xác – Nhanh chóng – Hiệu quả.

Trung tâm Xét nghiệm tại DHA Healthcare được xây dựng và đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân nhằm thực hiện chức năng và nhiệm vụ cụ thể:

  • Tiến hành những xét ngiệm: sinh hóa, huyết học, miễn dịch, sinh học phân tử… nhằm đưa ra những kết quả chuẩn xác, đồng thời phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Qua đó, tạo nên sự đồng bộ trong công tác khám chữa bệnh tại DHA.
  • Các xét nghiệm sẽ được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
  • Thực hiện phân tích các thành phần cấu tạo, cấu trúc DNA hay Gen để xác minh quan hệ huyết thống, danh tính… cũng như những yếu tố khác tuỳ theo yêu cầu của bác sĩ hoặc khách hàng.

 

 

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""