DHA HEALTHCARE

Thông tin y khoa

Tin tức y khoa

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ TELEMEDICINE “Khám bệnh tại nhà”  là dịch vụ y tế dành cho cá nhân và gia đình  được DHA Healthcare được xây dựng trên mục đích mang lại một dịch vụ khám toàn diện, chính xác , nhanh chóng, kiệm chi phí, thời gian, chu đáo Xem thêm

KHI NÀO BỐ MẸ CẦN ĐƯA CON ĐI TẦM SOÁT DẬY THÌ SỚM Dậy thì sớm là tình trạng khi cơ thể của trẻ nhỏ có sự thay đổi, chuyển từ một đứa trẻ sang cơ thể của người trưởng thành quá sớm, trước khi tâm lý của trẻ sẵn sàng. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực tới thể chất của trẻ như giảm chiều cao, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc gây lo lắng cho trẻ. Vậy khi nào cần tầm soát dậy thì sớm?

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP TẠI DHA HEALTHCARE DHA Healthcare tin rằng sức khoẻ là vốn tài sản quý giá nhất và sức khoẻ nguồn nhân lực là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, Khám sức khoẻ định kì tại doanh nghiệp là một trong những chế độ phúc lợi quan trọng dành cho CBNV. Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động bắt buộc của Bộ Y tế đối với những công ty đang sử dụng nguồn lao động.

TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ - CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA “SÁT THỦ” THẦM LẶNG Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong cao thư 3 trên thế giới sau tim mạch và ung thư. Đột quỵ có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào. Tầm soát sớm, đặc biệt là những người có nguy cơ cao mắc đột quỵ là rất quan trọng. DHA Healthcare gửi bạn và gia đình tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tất cả

Hoạt động phòng khám

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT TẠI DHA HEALTHCARE Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, giúp phát hiện và ngăn ngừa bệnh hiệu quả, thậm chí có thể phát hiện sớm nhiều bệnh lý ung thư từ khi chưa có triệu chứng. Vậy khám sức khỏe định kỳ gồm những bước nào? Cùng DHA Healthcare tham khảo bạn nhé !!! Xem thêm

DHA HEALTHCARE - ĐỊA CHỈ TẦM SOÁT SỨC KHOẺ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Tại TP.HCM, nhu cầu thăm khám và tầm soát sức khoẻ đang có những tín hiệu đáng mừng khi số lượng khách hàng đầu tư cho sức khoẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn đại chỉ tin cậy, nhiều kinh nghiệm khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn, bệnh viện thì hay gặp tính trạng quá tải, chờ đợi lâu, tình trạng chèo kéo diễn ra thường xuyên.

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 Sáng nay, nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Công đoàn DHA Healthcare đã tổ chức buổi tri ân đầy ấm cúng cùng đội ngũ Y Bác sĩ, Kĩ thuật viên cùng các chuyên viên đang phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Phòng khám.

DHA HEALTHCARE ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO 500 NÔNG DÂN TRỒNG MÍA VÀ BÀ CON TẠI NINH HOÀ Sáng nay 23.02, đội ngũ Y Bác sĩ cùng hơn 40 CBNV Phòng khám đã có mặt từ sớm tại Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao thị xã Ninh Hòa - số 5 Nguyễn Huệ, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho người dân địa phương dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Đối tác vàng

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Góc tri ân

Phòng khám sạch sẽ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bác sĩ khám cho tôi rất kỹ lưỡng. Tôi rất hài lòng. Chị Hằng - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Lực lượng y tá, bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình và thái độ làm việc nghiêm túc vui vẽ. Các Anh Chị hướng dẫn rõ ràng chi tiết Anh Khải - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Sáng 7:30 - 11:30 | Chiều 13:00 - 17:00 | Từ Thứ 2 - Thứ 7
Copyright © 2022 Công ty cổ phần y tế DHA | DHA HealthCare
Khám online
Đặt ngay
Đặt lịch khám
Đặt ngay