DHA HEALTHCARE

Thông tin y khoa

Hoạt động phòng khám

DHA HEALTHCARE THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM PHÒNG KHÁM Nhằm mục đích nâng tầm trải nghiệm và mang lại không gian khám chữa bệnh thoải mái, tiện nghi hơn cho khách hàng. Phòng khám DHA Healthcare thông báo chuyển địa điểm phòng khám về địa điểm mới: 221-221Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Xem thêm

DHA HEALTHCARE TỔ CHỨC KHÁM BỆNH THIỆN NGUYỆN CHO TĂNG NI TẠI THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU Sáng ngày 27.08, Healthcare đã tổ chức thăm khám thiện nguyện cho Tăng Ni tại Thiền viện Thường Chiếu.

DHA HEALTHCARE TỔ CHỨC KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG TMCP NAM Á Cuối tuần qua, DHA Healthcare đã thực hiện công tác thăm khám và lấy mẫu định kỳ cho hơn 300 cán bộ - nhân viên của ngân hàng Nam Á Bank.

TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT VIP TẠI DHA HEALTHCARE Khám sức khỏe tổng quát định kỳ giờ đây không còn quá mới lạ, ngược lại đây là “to-do-list” mỗi chúng ta cần thực hiện ít nhất 1 năm/lần, kể cả khi bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh.

Xem tất cả

Tin tức y khoa

Chế Độ Ăn Tốt Cho Tim Mạch Bệnh tim mạch là một loại bệnh lý thường xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khoẻ nếu không được điều trị kịp thời. Chế độ ăn Địa Trung Hải, DASH nhấn mạnh vào ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và nhiều rau, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn. Xem thêm

DẤU HIỆU THOÁI HOÁ ĐỐT SỐNG CỔ VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh rất phổ biến hiện nay. Đây là bệnh thường gặp ở những những người làm việc ngồi lâu, có cường độ lao động cao và thường xuyên có nhiều tác động ở vùng đầu cổ. Thoái hóa đốt sống cổ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt và lao động cho người bệnh.

VIÊM XOANG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG Viêm xoang được hiểu là tình trạng viêm niêm mạc xoang cạnh mũi. Bởi vì niêm mạc mũi có liên quan đến niêm mạc xoang và vì viêm xoang hiếm khi xảy ra mà không kèm theo viêm mũi nên viêm mũi xoang là thuật ngữ được ưa chuộng hơn cho tình trạng này. Bệnh này phổ biến hơn ở nữ giới và tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là ở độ tuổi từ 45 đến 64.

BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ ĐANG GIA TĂNG, CẦN LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG BỆNH. Theo báo cáo của Sở Y tế TP.HCM, số lượt khám vì viêm kết mạc tính từ đầu năm cho đến nay khoảng 72.000 lượt (khoảng 1/3 trẻ ở tuổi đi học, số còn lại là người lớn)

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Đối tác vàng

Xem tất cả
DHA HEALTHCARE

Góc tri ân

Phòng khám sạch sẽ rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Bác sĩ khám cho tôi rất kỹ lưỡng. Tôi rất hài lòng. Chị Hằng - Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
Lực lượng y tá, bác sĩ vui vẻ hướng dẫn tận tình và thái độ làm việc nghiêm túc vui vẽ. Các Anh Chị hướng dẫn rõ ràng chi tiết Anh Khải - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Sáng 7:30 - 11:30 | Chiều 13:00 - 17:00 | Từ Thứ 2 - Thứ 7
Copyright © 2022 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ y tế DHA | DHA HealthCare